PASSION ENTHUSIASM REACHING NEW HEIGHTS

AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF TELEVIC CONFERENCE PRODUCTS IN VIETNAM          AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF AMBIENT PUBLIC ADDRESS PRODUCTS         SYSTEM INTERGRATORS OF ELV, CCTV CAMERA, PUBLIC ADDRESS, ACCESS CONTROL SYSTEMS

PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

Bằng trình độ, kinh nghiệm và sự nỗ lực của mình, AIC hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu của quý khách hàng trong những lĩnh vực chuyên sâu. AIC đã thiết lập được những mối quan hệ chặt chẽ với nhiều nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm công nghệ có uy tín hàng đầu thế giới và ở Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng AIC có thẻ mang tới cho Quý khách hàng những trang thiết bị có công nghệ mới nhất phục vụ cho quá trình pahts triển sản xuất kinh doanh. Một số đối tác tiêu biểu gồm có:

TELEVIC

Televic được thành lập vào năm 1946 tại Bỉ, là nhà phát triển và sản xuất các hệ thống truyền thông chất lương cao cho những thị trường đặc thù. Về mảng thiết bị phục vụ hội nghị, Televic mang đến một chuỗi hoàn chỉnh các hệ thống hội nghị với các khả năng như quản lý micro, phiên dịch đồng thời và bỏ phiếu điện tử được bảo mật. Các sản phẩm nổi bật của Televic:

§  Hệ thống bàn gọi có dây và không dây miễn nhiễm với sóng di động

§  Hệ thống bàn gọi lắp âm bàn có độ tùy biến cao về màu sắc và chức năng

§  Hệ thống hội nghị đa phương tiện

§  Hệ thống phiên dịch hồng ngoại không chịu ảnh hưởng của ánh sáng môi trường

 

BOSCH

BOSCH là tập đoàn thành lập từ năm 1886, tập trung vào công nghệ tiên tiến với 3800 ứng dụng được cấp bằng sáng chế hàng năm. Dải sản phẩm của Bosch Security Systems bao gồm:

§  Hệ thống giám sát với các giải pháp tân tiến nhất

§  Hệ thống điều khiển truy nhập

§  Hệ thống phát hiện đột nhập

§  Hệ thống sơ tán và báo cháy

§  Hệ thống quản lý an ninh

§  Hệ thống âm thanh công cộng

§  Hệ thống hội nghị

§  Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

 

RBTEC

RBTEC là một trong những công ty uy tín và có kinh nghiệm 30 năm trên thị trường hệ thống phát hiện đột nhập vòng ngoài. Rbtec có rất nhiều lựa chọn về công nghệ, cảm biến, các giải pháp để mang lại cho người dùng khả năng thực thi tốt nhất và tích hợp hoàn hảo với các hệ thống của hãng thứ ba.

Rbtec đã cung cấp cho hơn 2000 dự án an ninh trên hơn 30 nước trên thế giới:

§  Sân bay

§  Nhà máy năng lượng nguyên tử và thông thường

§  Nhà tù

§  Đường ống ga và dầu lửa

§  Nhà máy hóa dầu

§  Đường biên phòng và quân sự

§  Cảng biển

 

DET

Tập đoàn DET được thành lập năm 1998 được biết đến là nhà sản xuất các giải pháp hiển thị hình ảnh để thỏa mãn mọi nhu cầu về trình chiếu hình ảnh sử dụng công nghệ màn hình ghép với các dòng sản phẩm:

§  Màn hình ghép Plasma

§  Màn hình ghép LED

§  Màn hình ghép LCD

§  KIOSKS

§  Luxury TV

 

Barco

Barco là một công ty công nghệ toàn cầu, chuyên thiết kế và phát triển các sản phẩm hình ảnh cho các thị trường chuyên nghiệp như: giải trí, chăm sóc sức khỏe, công nghiệp và chính phủ, quốc phòng và không gian vũ trụ. Các sản phẩm trình chiếu của Barco:

§  Máy chiếu doanh nghiệp (Business Projector)

§  Máy chiếu phim kỹ thuật số (Digital Cinema Projector)

§  Máy chiếu khu vực rộng (Large venue Projector)

§  Postproduction Projector

§  Máy chiếu mô phỏng (Simulation Projector)

§  Stereoscopic Projector

 

AXIS

Axis là nhà tiên phong trên thị trường Network Video cũng như đóng góp việc thúc đẩy chuyển đổi hệ thống giám sát tương tự sang kỹ thuật số. Danh sách các sản phẩm của Axis trong lĩnh vực giám sát video IP:

§  Camera mạng

§  Video encoder

§  Phần mềm quản lý hình ảnh

§  Ứng dụng chuyên cho camera: bám đối tượng, Phát hiện chuyển động, Đếm người, Nhận dạng biển số xe, … được viết bởi Axis hoặc các hãng thứ 3. Do đó sự phong phú là không giới hạn

 

Honeywell

Honeywell là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh và tự động hóa dành cho dân dụng và thương mại. Honeywell được coi là sự lựa chọn thông minh trong ngành công nghiệp an ninh. Các sản phẩm của Honeywell bao gồm:

§  Kiểm soát ra vào Access Control

§  IP Video Surveillance

§  Hệ thống âm thanh kỹ thuật số/âm thanh cảnh báo

§  Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh

§  Hệ thống nhà dân dụng thông minh

 

 

NUUO

Năm 2014 đánh dấu kỉ niệm 10 năm thành lập thương hiệu toàn cầu NUUO, nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực giám sát. NUUO có thể cung cấp các sản phẩm:

§  Nuuo Crystal Titan là giải pháp doanh nghiệp dựa trên nền Linux, nhắm vào các dự án lớn và số lượng kênh ghi hình lớn ở mức độ megapixel. Không giới hạn số lượng server, camera, POS, kiểm soát vào ra, thiết bị I/O.

§  NUUO Central Management System (NCS) là công cụ mạnh mẽ nhất để quản lý các hệ thống, được sử dụng cho các tổ chức, doanh nghiệp cao cấp. NCS có thể quản lý các dòng sản phẩm NDVR Hybrid, NVR, DVR, NVRsolo và NVRmini2. NUUO NCS không giới hạn số lượng camera, thiết bị I/O, POS, LPR, Access Control, server và user.

§  Thiết bị Mainconsole

§  Thiết bị đầu ghi NVRsolo

§  Thiết bị đầu ghi NVRmini2

 

Cisco

Tập đoàn Hệ thống Cisco được thành lập năm 1984 bởi hai nhà khoa học về máy tính và bắt đầu trở nên nổi tiếng năm 1990. Với sự phát triển của công nghệ Internet, nhu cầu về các sản phẩm của Cisco bùng phát và nhanh chóng công ty trở nên thống trị thị trường Internet. Các sản phẩm thế mạnh của Cisco bao gồm:

§  Thiết bị định tuyến Router

§  Thiết bị chuyển mạch Switch

§  Giải pháp Office Extend của Cisco

§  Phần mềm Cisco IOS và NX-OS

§  An ninh mạng

§  Bảo mật Email và Web

§  Kiểm soát truy cập an toàn

§  Di động an toàn

 

BMS-Honeywell

Giải pháp tòa nhà của Honeywell (Honeywell Building Solutions) tập trung vào các vấn đề liên quan trong môi trường tòa nhà giúp cho hệ thống được an toàn, an ninh, thoải mái, hiệu suất và tiết kiệm năng lượng, tối ưu trong hoạt động và thúc đấy các nguồn năng lượng sạch. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh của Honeywell có thể tích hợp các hệ thống để quản lý duy nhất:

§  Hệ thống Năng lượng

§  Phòng cháy chữa cháy

§  Hệ thống điều hòa không khí

§  Hệ thống cảnh báo tức thời

§  An ninh tích hợp

§  Dịch vụ

 

 

Johnson Control – BMS

Johnson Control là một công ty của Mỹ (thành lập năm 1885) cung cấp toàn cầu các sản phẩm và dịch vụ để tối ưu việc sử dụng năng lượng và vận hành hiệu quả các tòa nhà.  Các sản phẩm của Johnson Control trong lĩnh vực quản lý tòa nhà bao gồm:

§  Metasys

§  Panoptix

§  Facility Explorer

 

Azbil

Được thành lập năm 2008, Azbil Vietnam là thành viên của tập đoàn Azbil. Azbil Vietnam cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho:

§  Hệ thống điều khiển tự động điều hòa không khí

§  Hệ thống quản lý tòa nhà BMS

 §  Hệ thống điều khiển tự động nâng cao và tiết kiệm năng lượng