Ðam mê nhiệt huyết chinh phục đỉnh cao

Tin tức

 Công ty ELKO EP là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị đóng cắt. Tại Châu Âu, Công ty ELKO EP đứng thứ 4 Tốp các nhà cung cấp thiết bị điện tử Châu Âu và cũng là Công ty sản xuất gần như đầy đủ các thiết bị điện tử được áp dụng dưới mọi hình thức từ hệ thống dân dụng, hệ thống văn phòng và cho cả hệ thống tự động hóa công nghiệp. Các sản phẩm của công ty chiếm 80% thị trường của Cộng hòa Séc.

Công ty ELKO EP đã cung cấp thiết bị cho rất nhiều nước trên thế giới trong 25 năm qua, trong đó sản phẩm mạnh nhất là rơ le, các sản phẩm không dây và thiết bị IoT đã có mặt hầu như gần hết ở các nước trên thế giới. Công ty ELKO EP cũng là công ty mạnh nhất ở châu Âu có các sản phẩm lắp đặt tại các công trình đồng bộ từ đầu đến cuối. Không chỉ sản xuất, ELKO EP còn có đội ngũ thiết kế thiết lập dự án, có đội ngũ thợ cao cấp rất chuyên nghiệp cho các công trình và cũng là công ty hiếm có trên thế giới có chương trình đào tạo bồi dưỡng thợ chuyên nghiệp cho các đối tác để lắp đặt các sản phẩm của công ty với các dự án của đối tác.

Các chi nhánh được đặt tại 16 quốc gia trên thế giới. Trụ sở chính của công ty tại Holešov, Cộng hòa Séc. Nhờ những nền tảng này, ELKO EP đã nhận được rất nhiều giải thưởng quan trọng trên thế giới, chẳng hạn như Visionary of the Year 2015 hoặc Global Exporter vào năm 2016. Năm 2017 Công ty ELKO giành giải thưởng vàng trong hạng mục Cải tiến Kỹ thuật Tốt nhất với sản phẩm Hệ thống iNELS Công nghiệp. Cũng năm 2017, Chủ tịch của ELKO EP đạt giả thưởng cao quý Lãnh đạo danh dự của hệ thống Smart City 2017.

Công ty TNHH tin học điện tử công trình tiên tiến AIC đã vinh dự được Hãng ELKO chính thức công nhận và trao chứng chỉ là Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam tại hội thảo “ARE YOU READY FOR SMART THINGS” tổ chức tháng 3/2018 tại Hà Nội.

Với phương trâm đẩy mạnh phát triển thị trường cũng như sản phẩm của ELKO, Công ty TNHH tin học điện tử công trình tiên tiến AIC đã tổ chức hội thảo tại TP Hải Dương cùng đại lý là Công ty TNHH Thương mại và xây lắp công nghệ mới vào ngày 15/ 9/2018.

 

 

 

Công tác chuẩn bị được cho buổi hội thảo được chuẩn bị chu đáo từ sân khấu, khu vực demo, thiết bị demo với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp.

 

  

   

 

Hội thảo được tổ chức tại khuôn viên nhà hàng sang trọng, rộng rãi với sức chứa đến 200 khách

 

 

  

 

 

Khách hàng được tư vấn và trải nghiệm thiết bị demo thực tế tại hội thảo.