Ðam mê nhiệt huyết chinh phục đỉnh cao

Tin tức

Ngày 18 tháng 12 năm 2012, Công ty TNHH tin học  điện tử công trình Tiên tiến (AIC Tiên tiến) đã chính thức khai trương trụ sở làm việc mới của công ty tại địa chỉ: Tầng 2 - Tòa nhà Trung tâm Thông tin và Thương mại Quốc tế Hàng hải Việt nam (Ocean Park) - Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà nội. Tới dự lễ khai trương có lãnh đạo Tập đoàn AIC, lãnh đạo và trưởng bộ phận các công ty thành viên. Ngoài ra còn có các đại diện của ban kinh tế đối ngoại Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, đại diện công ty  quản lý tòa nhà cùng một số đối tác quan trọng đã đồng hành cùng AIC Tiên tiến trong suốt thời gian qua.

          Được thành lập 25 tháng 6 năm 1994, AIC Tiên tiến là đơn vị tiền thân của Tập đoàn AIC hiện nay. Trải qua 18 năm trưởng thành và phát triển, trụ sở công ty đã từng tọa lạc tại các địa điểm 14e Lý Nam Đế, 14 Trần Bình Trọng. Thành quả có được hôm nay là nhờ sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của toàn thể CBNV công ty cùng sự hỗ trợ hậu thuẫn của lãnh đạoTập đoàn và các công ty thành viên thuộc AIC.

Ông Nguyễn Mạnh Cường, GĐ công ty phát biểu và cắt băng khánh thành
 

          Trong không khí long trọng và đầm ấm, Ông Nguyễn Mạnh Cường, GĐ công ty đã phát biểu khai mạc. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT đã thay mặt toàn thể CBCNV trong Tập đoàn AIC chúc mừng sự kiện khai trương văn phòng và chia vui cùng toàn thể anh em AIC Tiên tiến.

Sau phần cắt băng khánh thành được diễn ra rất “hoành tráng và chuyên nghiệp”. Trong tiếng pháo hoa ròn rã, các đại biểu được mời đi thăm quan khu vực văn phòng mới và nâng cốc chúc mừng sự kiện tại phòng họp công ty.Không khí vui vẻ, đầm ấm trong bữa tiệc khai trương tại nhà hàng Phố biển

          Việc chuyển sang trụ sở văn phòng mới, rộng rãi khang trang và đẹp đẽ hơn sẽ là một điểm mốc đánh dấu trong lịch sử phát triển của công ty AIC Tiên tiến nói riêng và Tập đoàn AIC nói chung, hy vọng rằngsự kiện này sẽ hứa hẹn một bước đột phá để AIC Tiên tiến chuyển sang một giai đoạn phát triển mới ngày càng tốt đẹp hơn