Ðam mê nhiệt huyết chinh phục đỉnh cao

Tin tức

Chiều ngày 27/11/2014, tại Văn phòng Tập đoàn AIC phòng 1806 tòa nhà the Garden, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ trao đổi giữa đại diên của hãng Bosch và Công ty Cổ phần Tập đoàn AIC.

Thành phần tham dự gồm về phía Bosch có Ông Bùi Anh Tuấn, giám đốc kinh doanh ngành hàng Dụng cụ điện cầm tay (Power Tools) tại Việt Nam. Về phía Công ty CP TĐ AIC có Ông Vũ Minh Tiến và Ông Lê Mạnh Thắng, trưởng phòng Phát triển Kinh doanh.

                                

 

AIC là một đối tác thương mại rất lâu năm của Bosch, nhưng đây là lần đầu tiên người phụ trách ngành hàng Dụng cụ điện cầm tay, một trong 2 ngành hàng chủ lực nhất của Bosch trên thế giới cũng như tại Việt Nam, đến thăm và làm việc với công ty.

Sau khi được nghe giới thiệu sơ lược về quá trình phát triển và lịch sử quan hệ thương mại với Bosch của AIC, Ông Bùi Anh Tuấn đã giới thiệu tổ chức của bộ phận Power Tool, các kết quả kinh doanh của ngành hàng trong thời gian qua. Tiếp theo đó, hai bên thảo luận về cách thức hợp tác trong thời gian tới. Ông Bùi Anh Tuấn bày tỏ mong muốn AIC trở thành đơn vị kinh doanh về lĩnh vực này của Bosch trong một số phân khúc thị trường có thế mạnh. Ông cũng đề nghị sẽ tiếp tục chuyển các tài liệu cần thiết để AIC nghiên cứu sâu thêm về đề xuất trên.

                                

Ông Vũ Minh Tiến thay mặt cho phía chủ nhà trân trọng cảm ơn những lời đề nghị của phía bạn,  hứa sẽ  nghiên cứu nghiêm túc và phúc đáp trong thời gian sớm nhất. Buổi gặp gỡ đã diễn ra tốt đẹp và mở ra một hướng phát triển mới trong tương lai cho cả hai bên.